Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) tạm thời không có.

Hội phụ nữ xã Đồng Vương tổ chức thành công Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với hội viên, phụ nữ năm 2023.

Lượt xem:
Đọc bài viết
Ngày 26/10/2023 Hội phụ nữ xã tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với hội viên, phụ nữ năm 2023 với chủ đề: "Thực hiện chính sách an sinh xã hội và phát huy vai trò của phụ nữ trong phát triển kinh tế - xã hội".

Dự hội nghị có đồng chí Vũ Văn Phong - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Long Văn Tú - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Phan Văn Chiều - Phó Chủ tịch thường trực UBND xã, cùng đại diện thường trực HĐND, MTTQ, các tổ chức CT-XH, BTCB và hơn 140 đại biểu là hội viên hội phụ nữ trên địa bàn xã.

Toàn cảnh buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại các đại biểu đã được nghe đ/c Lý Thị Phin - Đảng ủy viên, Chủ tịch hội Phụ nữ xã trình bày Báo cáo kết quả Tình hình hoạt động công tác Hội, phong trào phụ nữ, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Đồng thời các đại biểu tham dự hội nghị đã có trên 30 ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề như: Công tác xây dựng Đảng, quản lý đất đai - môi trường, đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, làm đường GTNT, thực hiện bình đẳng giới, giải quyết các TTHC; triển khai thực hiện kế hoạch khôi phục và phát triển bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số xã Đồng Vương giai đoạn 2022-2025; việc quản lý các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo; giáo dục - đào tạo, Dân số - kế hoạch hóa gia đình....

Hội viên hội phụ nữ phát biểu ý kiến tại hội nghị

Với những ý kiến tại buổi đối thoại, thay mặt Đảng uỷ - HĐND - UBND xã Đồng Vương, Đồng chí Long Văn Tú - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND và đồng chí Phan Văn Chiều, Đảng ủy viên - Phó chủ tịch TT UBND xã đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của hội viên hội phụ nữ.

Đ/c Vũ Văn Phong - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị
Đ/c Long Văn Tú - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phát biểu tại hội nghị
Đ/c Phan Văn Chiều, Đảng ủy viên - Phó chủ tịch TT UBND xã phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đối thoại, đồng chí Vũ Văn Phong - Bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh: Hội nghị đối thoại với hội viên phụ nữ là dịp để chị em bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, đề xuất các kiến nghị đối với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương. Trên cơ sở đó thời gian tới Đảng ủy-HĐND-UBND xã sẽ tiếp tục thực hiện tốt các chế độ chính sách, an sinh xã hội trên địa bàn xã đặc biệt là công tác bình đẳng giới. Đồng thời đồng chí mong muốn hội viên phụ nữ tiếp tục tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền, phát huy vai trò của phụ nữ trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Lý Phin - Chủ tịch Hội Phụ nữ