Chủ tịch UBND xã Linh Văn Kiên chúc mừng năm mới 2024

Lượt xem:
Thưa toàn thể nhân dân các dân tộc xã Đồng Vương!

Trong thời khắc giao thừa chuẩn bị đón chào xuân mới Giáp Thìn năm 2024, thay mặt cấp ủy, chính quyền xã Đồng Vương, Tôi thân ái gửi tới các đồng chí cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và toàn thể nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã, người Đồng Vương đang học tập, lao động, công tác, sinh sống ở mọi miền Tổ quốc những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm 2023 tình hình kinh tế - văn hóa - xã hội của xã tuy còn nhiều khó khăn, thách thức. Song được sự quan tâm lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Đồng Vương đã đoàn kết, thống nhất, chủ động sáng tạo, phát huy nội lực, phấn đấu giành được nhiều thành tựu quan trọng. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị thường xuyên được tăng cường. Các chỉ tiêu, mục tiêu phát triển về kinh tế, kết cấu hạ tầng, giao thông đạt nhiều kết quả to lớn, bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc; văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tiến bộ, giáo dục đạt nhiều thành tích cao, an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng phát triển. Công tác Quốc phòng - an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, giữ vững. Những thành tựu to lớn, kết quả đạt được trong năm 2023 là sự cố gắng của cấp ủy, chính quyền và sự đồng thuận ủng hộ, thống nhất cao của nhân dân các dân tộc trong xã Đồng Vương.

Bước sang năm mới 2024, là năm có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Trong thời khắc giao thừa chào đón năm mới, với ý chí mới, quyết tâm mới, cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Đồng Vương tiếp tục đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo, tranh thủ thời cơ, vượt qua khó khăn thách thức. Nâng cao sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chính quyền, phát huy vai trò của MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, sức chiến đấu của cán bộ, đảng viên tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội, quyết tâm hoàn thành cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 đã đề ra, tạo nền tảng vững chắc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Đồng Vương lần thứ XXIII.

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, một lần nữa xin kính chúc các đồng chí cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và toàn thể nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã, người Đồng Vương đang học tập, lao động, công tác, sinh sống ở mọi miền Tổ quốc, năm mới có nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc và thành công.

Mừng Xuân mới, khí thế mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới!

Bản đồ xã Đồng Vương Bản đồ xã Đồng Vương