Khảo sát, lấy ý kiến của cán bộ, công chức về việc thực hiện quy chế dân chủ tại UBND xã Đồng Vương

Lượt xem:
Đọc bài viết
Thực hiện kế hoạch số 111-KH/BCĐ ngày 27/3/2024 của Ban chỉ đạo thực hiện QCDC huyện Yên Thế. Ngày 01/4/2024 Công đoàn xã tổ chức khảo sát lấy ý kiến của cán bộ, công chức, công đoàn viên công đoàn xã về việc thực hiện quy chế dân chủ tại UBND xã.

Mục tiêu của đợt khảo sát nhằm thu thập thông tin, đánh giá kết quả việc thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội xã theo chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Quy chế dân chủ tỉnh, qua đó có những giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục những hạn chế, bất cập, nâng cao hiệu quả thực hiện dân chủ trong hoạt động của xã và là căn cứ đánh giá, công nhận xã đạt chuẩn chính quyền thân thiện năm 2024.

Phương pháp tiến hành khảo sát: cán bộ, công chức, công đoàn viên công đoàn xã truy cập mã QR code và trả lời các câu hỏi trong phiếu khảo sát.

Nhìn chung đa số cán bộ, công chức, công đoàn viên công đoàn xã tham gia khảo sát bày tỏ sự đồng tình với nội dung và phương pháp triển khai thực hiện. Cùng đó đã lựa chọn phương án trả lời khảo sát với tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn, khách quan. Kết quả thực hiện đã có 30 lượt người tham gia đánh giá khảo sát./.

Trà My.

Bản đồ xã Đồng Vương Bản đồ xã Đồng Vương